Em hay bị nấm tai mỗi khi ráy tai ở tiệm hớt tóc. Vậy sau khi ráy tai ở tiệm em có thể nhỏ oxi già hay cồn boric xác khuẩn tránh nấm và viêm tai được không ạ,làm như vậy sẽ an toàn không bị nấm chứ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên sử dụng bộ lấy ráy tai riêng của bạn. Đừng dùng chung với người khác, cũng nên hạn chế dung dịch sát khuẩn nhỏ vào tai mà đi khám để dùng thuốc theo chỉ định bác sĩ nhé Thân mến