Chủ nhật vừa rồi cháu có quét nhà, có bụi nên mũi cháu bị đau nhói một tí rồi hết, vì bình thường cũng hay bị như vậy nên cháu không quan tâm. Đến hôm qua thì cháu bị chảy nước mũi trái, và bắt đầu cảm thấy đau rát, như có vết loét trong mũi vậy, cháu lấy gương soi thì thấy bị sưng dọc mũi và có dịch màu xanh. Xin hỏi cháu bị bệnh gì ạ.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn quét nhà , thường trong bụi nhà có nhiều bụi gây dị ứng, gây kích ứng mũi viêm mũi dị ứng, nếu nhiều trường hợp dị ứng với bụi nhà gây hen, gây viêm mũi dị ứng, bạn có thể đang bị viêm mũi dị ứng bạn nhé, bạn có thể đi khám bác sĩ được nội soi tai mũi họng viêm mũi điều trị bạn nhé!