Cháu chào bác sĩ ạ. Bệnh của cháu như sau . Cháu đi biển cũng đc 1 tháng trước , sau khi đi biển về thì cháu bị nhức tai nếu chạm vào rất khó chịu ạ. Mỗi khi chạm vào tai trái là có cảm giác nhức đoạn gáy sau tai . Cho cháu hỏi bệnh của cháu bị làm sao ạ . Cháu sợ có con gì nó chui vào tai lắm ạ . Cháu bị gần 1 tháng nay r bác sĩ ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều!!
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đi tắm biển rất có thể nước vào tai bạn làm bạn bị viêm ống tai ngoài làm bạn cảm thấy đau nhức trong tai và lan sau gáy, bạn nên đến gặp bác sĩ tai mũi họng nội soi tai xem viêm ống tai hay viêm tai giữa nhé, để được điều trị sớm để tránh biến chứng nhé!!