Chào bác sĩ , cho e hỏi e bị viêm họng hạt mãn tính có điều trị triệt để được không
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh viêm họng hạt mãn tính là tên gọi dân gian, tên gọi y khoa là viêm họng mạn tính, nguyên nhân thường gặp là do ảnh hưởng của viêm mũi xoang do dị hình vách ngăn, polip mũi, nhất là viêm xoang sau: nhầy mủ luôn chảy xuống họng, có thể do các yếu tố khác ít hơn như: khói thuốc lá, bụi, dị ứng, .... Cho nên muốn điều trị dứt điểm bệnh bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để tìm nguyên nhân và điều trị dứt điểm nguyên nhân thì bệnh viêm họng mạn tính mới khỏi Thân!