Chào bác sĩ,em 27t em đã đi khám tại bệnh viện tỉnh bác sĩ chỉ định em bị amidan mạn tính, e đã mua thuốc theo đơn bác sĩ kê uống thi k còn cảm giác mệt mỏi hay nóng cổ nữa nhưng không khỏi. Giờ e lại bị sựng dọc cổ bên phải. Sờ thi chỉ thấy sưng k thấy hạch. Triệu chứng: nói nhiểu rát họng, tầm gần trưa và tối thi nóng cổ nguoi mệt mỏi, k đau, nuốt thi hơi vướng, k ho, sưng dọc cổ bên phải. Bác sĩ cho e xin lời khuyên ạ liệu e có phai amidan hay con nguyên nhân gi khác. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã được khám và kiểm tra bằng nội soi tai mũi họng rồi, vậy khả năng là đúng bạn nhé. Bạn nên dùng thuốc điều trị như bác sĩ kê toa và tái khám định kì nhé Thân mến