Em được bác sĩ chẩn đoán viêm mũi xoang sàng cấp hồi đầu tuần, em có uống thuốc nhưng tới giờ vẫn chưa bớt, ngoài ra khu vực hõm thái dương bên trái và xung quanh tai của em có cảm giác tê ngứa, rõ rệt nhất là khi cử động cơ mặt, bên tai trái em có cảm giác có gì ở trong khi nuốt ạ, em cũng đang bị ho khiến giọng nói khác đi nữa
Trả lời:
Chào em Em đã khám chuyên khoa có chẩn đoán Viêm mũi,xoang sàng cấp thì em nên yên tâm điều trị Vùng thái dương và xung quanh tai của em có cảm giác tê có thể do dị cảm da , nếu sau đợt điều trị bênh không được cải thiện em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh Thân mến chào em