Bs cho em hỏi nay em sử dụng cồn boric cho tai nấm 1tuan rồi. Cồn boric sử dụng để nhỏ vào tai tối đa bao nhiêu ngày để không làm ảnh hưởng đến tại
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nấm tai quan trọng nhất là môi trường trong tai tránh để nấm phát triển, còn bạn ngoài dùng cồn boric thì bạn có thể dùng betadin rất hiệu quả và an toàn, hoặc thuốc bôi nấm khác, còn cồn boric bạn nên dùng 7-10 ngày là vừa đủ tránh để biến chứng bạn nhé