E bị tai nấm bs bảo tai nấm nhiều khô lấy ko được sợ rủ rach màng nhĩ.cho e thuốc silgran gincold còn 2 viên nhỏ e ko bit tên và cồn boric 3% về nhỏ 1 tuần sao quay lại.nếu dc thj bs sẽ hút nấm ra. Bs thấy sao e có thể đi sớm hơn dc ko giờ cảm thấy khó chịu.
Trả lời:
Chào bạn Trong quá trình điều trị nếu bạn thấy khó chịu nhiều hơn thì bạn hoàn toàn có thể quay lại tái khám sớm để được kiểm tra và điều trị tiếp tục bạn nhé. Vì thế bạn cứ quay lại tái khám bình thường nhé Thân mến