Em 2 ngày nay đau họng , sổ mũi một bên, nhức xung quanh mắt, chân mày, sống mũi, chảy nước mắt một bên, cảm giác nặng nề ở mũi. Bình thường khoảng 10 ngày trở lại em hay nhức, căng 2 bên sống mũi giữa 2 mắt, em không có chảy dịch trong họng. Em có mắc viêm xoang không ạ?
Trả lời:
chào bạn: các triệu chứng của bạn liên quan vấn đề như viêm họng, viêm mũi là rất cao, bạn cần uống thuốc điều trị, còn viêm xoang bạn cần phải đi nội soi tai mũi họng và chụp phim xem có phải viêm xoang hay không, vì các triệu chứng bạn kể có vẻ giống viêm xoang, nhưng có những trường hợp ghẹt mũi, hay viêm mũi cũng có thể gây đau như vậy! bạn cần nên đi khám được chấn đoán bệnh chính xác và có phương pháp điều trị đúng giúp bạn điều trị khỏi tránh biến chứng