Thưa bác sĩ em thường bị hắc hơi nhảy mũi chảy nước mũi mỏi khi nhậu xong. Như vậy em có bị viễm mũi hay không thưa bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: thường thì khi uống rượu bà uống bia xong rất ít có trường hợp bị chảy nước mũi vì không tác dụng vào mũi, mà chỉ có những người nào bị dị ứng mấy có thể gây như vậy thui, còn nếu bạn không dị ứng bia rượu thì khả năng bạn viêm mũi là rất cao