Chào bác sĩ ạ. Em thấy trên vành tai xuất hiện cục u cứng, sờ vào thấy đau. Cho em hỏi đây là bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy từ bao giờ, nhìn hình ảnh có thể đây không phải u gì cả, mà là một khối viêm sưng nóng đỏ đau, bạn cần uống kháng sinh giảm viêm, giảm đau thì có thể khỏi, nhưng bạn cần đi khám bác sĩ để được chẩn đoán chính xác hơn và kê đơn thuốc, bạn không nên tự ý mua kháng sinh để dùng nhé!