Tuần trước em có đi khám bác sĩ do triệu chứng viêm mũi dị ứng 1 năm mấy thì bác sĩ nội soi bảo em bị polyp thịt dư ở mũi rồi cho thuốc uống và xịt cho nó teo lại . Em cảm thấy nhẹ mũi , không còn hắt hơi nữa thì em còn bị viêm mũi dị ứng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn hiện tại không còn triệu chứng như sổ mũi, chảy dịch, ngứa mũi, khả năng cao là bạn đã hết bệnh rồi bạn nhé. Để kiểm tra tốt hơn, bạn nên tái khám và kiểm tra lại là được bạn nhé Thân mến