cháu nay 23t rồi. nhưng đi máy bay là tai cháu bị ù tai và rất đau, hiện cháu có bị viêm mũi dị ứng. bác sĩ cho cháu hỏi cách phòng ngừa đau tai khi đi máy bay ạ. có thuốc uống hay cách nào k .chứ đi mà bị đau vậy riết cháu sợ đi máy bay quá. cháu cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng khi nên máy bay bị đau tai là do khi lên đến độ cao nhất định, sẽ gây giảm áp suất làm cho tai , bị đau nhức đau buốt ,hiện tượng này gần như không có thuốc uống để thay đổi áp suất trong tai khi lên máy bay được bạn nhé, bạn sẽ dần dần thích nghi như vậy, nếu đau buốt bạn có thể uống giảm đau trước khi lên máy bay bạn nhé