Thưa bác sĩ cháu là nam 13 tuổi. Vừa qua cháu bị chảy máu mũi bên trái khoảng cách rất gần nhau em vừa bị tầm 10h đêm khỏi xong thị 1h sáng lại bị ạ. Em có tật là hay ngoaý mũi. E phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn chảy máu mũi nhiều không, hay chảy lắt nhắt thôi. Bạn có thấy chóng mặt hoa mắt gì không, có thấy ù tai, chảy nước mũi nhiều không. Nếu bạn còn chảy máu mũi nhiều, lặp lại, nên đi khám Tai mũi họng kiểm tra nhé Thân mến