Chào bác sĩ, 2 tuần nay e luôn có cảm giác khô họng, nhất là khi nhuốt, nhiều khi thấy khó thở. Khi hít vào thì cảm giác khô họng lại khó chịu hơn nữa. Xin hỏi bs e bị bệnh j ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn có cảm giác khô họng, bạn có cảm thấy đau họng không bạn, bạn có rát họng không, bạn có sốt gì không bạn, bạn uống nước lạnh, hay ngồi điều hoà không bạn, vì có thể bạn ngồi điều hoà và uống nước lạnh hay nước đá sẽ khiến cổ họng bị khô, bạn có thể uống nước ấm, nếu bạn ngồi điều hoà hay nằm điều hoà bạn cần cung cấp đổ ẩm cho phòng tránh khô họng, nếu làm vậy vẫn không đỡ bạn nên đi khám bác sĩ để nội soi họng xem bạn bị viêm họng, hay bất thường gì về họng không nhé