Dạ thưa bác sĩ Em bị đau phía sau gáy cảm giác rất mỏi và khó chịu kèm theo cổ họng em rất khó chịu nữa bác sĩ ạ Phần tiếp giáp giữa họng và mũi của e 1 bên to 1 bên nhỏ e cảm thấy khó chịu lắm ạ Xin bác sĩ cho e lời khuyên ạ em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em do đau vùng vai gáy gây nên mỏi vùng vai gáy có thể do tư thế mình ngồi làm việc ,hoặc thoái hóa cột sống cổ.. Những bất thường về mũi họng đau họng ngạt mũi ... em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được hướng dẫn điều tri nhé Thân mến chào em