Bác sĩ tư vấn giùm ạ? Hôm qua sáng dậy tôi khạc đờm ra tý máu, tôi k ho gì cả, chỉ hơi rát họng. Từ nhỏ tôi đã bị viêm họng mãn tính, 1 năm cũng không gây sốt nhìu. Giờ tôi chụp hình họng mới thấy bị tùm lum như hình. Không biết mình có bị sao không. Xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em Hình ảnh em gửi có khả năng em bị viêm xoang họng mạn tính Nguyên nhân khạc đờm ra máu của em có thể do em bị viêm họng mạn khac nhổ nhiều tổn thương các mạch máu vùng họng , có thể do chảy máu chân răng do viêm nướu Em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em