Tôi thường xuyên ngáy trong giấc ngủ , ngáy rất to . Xin hỏi Bác Sỹ . Ngáy có phải là bệnh không , cách phòng và chữa ra sao ? Có nguy hiểm đến tính mạng không . Night comfort có tác dụng tốt không ? Sản phẩm quản cáo trên mạng xã hội .
Trả lời:
chào bạn: ngáy là một hiện tượng của bệnh lý hay nhắc tới đó là ngưng thở khi ngủ, nhưng muốn chẩn đoán chính xác hiện tượng bệnh ngưng thở khi ngủ cần phải đến các khoa lâm sàng chuyên hô hấp sâu, thuốc bạn nói chỉ giúp triệu chứng thui, bạn nên đi khám bệnh nhé