Chào bác si e năm nay 22t 5 tháng nay lưỡi e cứ đóng bợn trắng k lỡ k gì cả e cứ cạo xong ăn xong lại có lại ..e có bị viêm dạ dày virut h.p e có uống thuốc đc nưa tháng e ngưng k uống và nưa tháng sau e lại bị bợn trắng..miệng e có hôi e có đi khám 2 làn nhưng bác sĩ cứ bảo là lưỡi mềm k trắng quá nên không cho e uống thuốc gì cả ..em đoc trên mạng thì e thấy có bị nhiễm nấm và hiv ..e thì có bị nấm âm đạo nhưng chữa hết rồi giờ e chả bik sao cả 5 tháng nay e vẫn cạo bt nhưng r vẫn bị hôi miệng ạ vậy e pải làm sao vậy bác si
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin cung cấp của bạn, tình trạng bệnh lý viêm dạ dày chưa được điều trị đủ thời gian theo phác đồ nên bạn vẫn còn có thể có triệu chứng gây nên hôi miệng. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá để được khám và tư vấn điều trị nhé. Thân mến