Thưa bác sĩ con gái e năm nay được 4 tuổi . Bác sĩ cho e hỏi: trên bề mặt lưỡi gần vòm họng cháu có những mụn ly ti và đỏ e đưa cháu đi khám bs nói cháu bị nấm lưỡi nhưng k rõ nấm gì. E có cho cháu gậm nc muối và lau lưỡi bằng thuốc NYST 25.000 nhưng đã hơn tháng và k có tiến triển.vậy bác sĩ có phương pháp nào để chữa cho cháu không ạ. Và nếu về hà nội thì nên về bệnh viện nào để khám cho cháu. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bé nên được khám chuyên khoa Nhi , có thể đến viện Nhi trung ương để được khám và điều trị, rơ miệng cho bé, cho bé súc miệng bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn bạn nhé. Thân mến