Thưa bs, tôi bị chưng ù tai( tieng ve kêu trong tai) đã hơn 2 năm, Bs cho tôi hoi có cách nào trị lành không, cam ơn BS.
Trả lời:
chao ban: bạn đã đi khám ở đáu chưa, nội soi tai mũi họng chưa bạn. bạn đi khám chuyên khoa thần kinh chưa, ù tai có 2 vấn đề chính một do thần kinh, hoặc có thể do vấn đề tế bào ốc tai, của bạn có vấn đề bạn cần nên đi khám 2 chuyên khoa đó