Chào bác sĩ. Mình bị nghẹt 1 bên mũi khoảng 6-7 tháng nay rồi ạ. Nghẹt thay phiên nhau ạ. Khi mình nằm nghiêng bên trái thì bên trái nghẹt và ngược lại. Mình không bị chảy nước mũi hay đau đầu, đau răng ... gì ạ. Không biết mình đang bị bệnh gì ,mong bác sĩ có thể tư vấn giúp đỡ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin cung cấp của bạn có khả năng bạn có tình trạng viêm mũi do vẹo vách ngăn mũi. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũo họng để được khám trực tiếp và điều trị. Thân mến