thưa bác sỹ với kĩ thuật Medtronic có chữa dứt điểm viêm xoang ko ạ và hiện nay có phương pháp hay biện pháp chữa khỏi căn bệnh này ko ạ
Trả lời:
Chào em Kỹ thuật Medtronic là kỹ thuật trọng điểm trong hạng mục điều trị viêm xoang của tổ chức y tế PCC quốc tế. Kỹ thuật nội soi này kết hợp với hệ thống vi điện xoang, sử dụng các thiết bị của kỹ thuật Medtronic của Mỹ trực tiếp đi đến từng ổ bệnh, xóa chính xác và cặn kẽ các xoang niêm mạc phì đại, mở xoang có nhiều ưu điểm hơn so với các kỹ thuật truyền thống, xóa đi ổ bệnh, Muốn khỏi hẳn bệnh viêm xoang mà chỉ sử dụng kỹ thuật Medtronic thì chưa đủ, hồi phục sau khi làm xong thủ thuật cần phải làm trị liệu để giảm biến chứng, rút ngắn liệu trình, rõ ràng là có thể giảm bớt tác dụng phụ. Ngoài ra, sau khi điều trị khoang mũi xong thì không thể thiếu một bước là rửa khoang mũi Có nhiều phương pháp điều tri viêm xoang nhưng cũng tùy vào tình trạng bệnh lý để có chỉ định phù hợp Thân mến chào em