Chao bs cho con hỏi tí.lâu lâu con bị hất xì liên tục mấy cái và bị chảy nước mũi trong không có mùi.triệu chứng trên có phải xon bị viêm xoang ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng bạn mô tả thì khả năng bị bị dị ứng, thường là do thời tiết, thường sẽ tự hết hoặc điều chỉnh giữ ấm là được. Nếu tình trạng kéo dài kèm đau đầu thì có khả năng bạn bị viêm xoang, bạn nên đến khoa tai mũi họng BV gần nhất khám và điều trị nhé Thân mến