Em là nam năm nay 21 tuổi. Do công việc hàn xì nên e hay bị đau họng. Gần đây phần gò má em ấn vào hơi bị đau. Bóp vào mà 2 bên đều mềm và có gì đó chạy nhẹ như hạch ở má. Bóp vào thấy hơi đau Bs cho em hỏi em bị gì ạ. Có phải quai bị không
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng như bạn mô tả khả năng cao là vấn đề viêm nhiễm vùng họng. Bạn nên đến khám và điều trị ở BS tai mũi họng gần nhất nhé. Bên cạnh đó, để hạn chế tái phát bạn nên đảm bảo vệ sinh khi làm việc, đeo khẩu trang để hạn chế các tác nhân xâm nhập vùng họng. Thân mến