Dạ thưa Bác Sĩ tai cháu cứ bị lên mụn nhiều và sau tai có nổi cục to .và đụng và rất đau ạ.cháu bị mấy năm rồi.nó cứ xẹp xuống rồi lại nổi lên ạ.Bác Sĩ tư vấn giúp cháu được không
Trả lời:
Chào em Viêm ống tai ngoài nổi mụn ở tai nguyên nhân là do vi trùng, nấm, vi rút, gây nên,Tình trang bệnh của em tái phát liên tục kéo dài nhiều năm thì em nên đi khám và điều trị tại chuyên khoa tai mũi họng để được điều trị dứt bệnh không nên để kéo dài bênh sẽ diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nhiều sức khỏe Thân mến chào em