Chào bs. Thuốc nhỏ hoặc thuốc giảm đau do chấn thương xoang trán là những loại nào ạ. Tôi di máy bay khi hạ cánh tôi bị nhức đầu. Toi bị viem xoang
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng như thế nào: sốt, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn ói,...Khi bạn có đau đầu vùng xoang thì có thể dùng paracetamol 500mg/ lần. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám trực tiếp và điều trị nhé. Thân mến