CHo e hỏi ạ ! E bị tắc 1 bên mũi lúc bên trái lúc bên pkải với thỉnh thoảng dính gió lạnh hoặc chơi đt 1 thời gian lâu rất đau đầu vùg giữa chán.ság dậy thì thỉnh thoảg rát họ g mặc dù súc miệng bằg nước súc miệng ngày 3 lần. Ngạt mũi 1 bên k đến lỗi có nước mũi nhưng ngày nào cũg ngạt ,đau đầu thì thỉnh thoảg còn rát họng đau họng thì tuần 2 đến 3 lần.cho hỏi e bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin cung cấp của bạn có khả năng bạn có bệnh lý về xoang mũi. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và tư vấn trực tiếp nhé. Thân mến