Viêm mũi dị ứng, cứ thay đổi thời tiết là bị chảy nước mũi . Có cách nào giúp cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bệnh này là do cơ địa của bạn mẫn cảm với các tác nhân môi trường như khói bụi, phấn hoa, lông chó mèo.. Để điều trị thì chỉ điều trị triệu chứng thôi, nếu muốn dứt điểm thì bạn cần tránh tiếp xúc với các tác nhân nêu trên. Bạn cũng nên dùng nước muối sinh lý để rửa mũi 2-3 lần một ngày nữa bạn nhé Thân mến