Tôi có nghe nói về máy điều trị viêm mũi Medinos pro xuất xứ Đức nhưng chưa hiểu lắm về chiếc máy này mong bác sĩ tư vấn thêm ạ. Nó có tác dụng chữa viêm xoang không và giá cả sao ạ ? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro là sản phẩm phát minh độc quyền của hãng Medisana - CHLB Đức trong việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp ánh sáng, không sử dụng thuốc, làm hạn chế sự thoát ra của Histamine, làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng. Bạn không cần phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với Medinose Pro vì không có phản ứng phụ. Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro phát ra ánh sáng đỏ ở 2 đầu bóng đèn. Medinose Pro sử dụng bước sóng ngắn từ 652nm - 940nm để điều trị mà không cần dùng thuốc. Bước sóng này sẽ đạt hiệu quả hơn đối với bệnh nhân có các triệu chứng về viêm mũi dị ứng. Mỗi lần điều trị của Medinose Pro chỉ mất khoảng 3 phút, mỗi ngày thực hiện 3 lần. Medinose Pro sử dụng được cho cả trẻ em từ 5 tuổi và phụ nữ mang thai. Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro sử dụng được cho người lớn, trẻ em và phụ nữ mang thai. Giá thành khoảng 1,300,000 vnd. Thân mến