Tôi năm nay 22 tuổi , hiện tôi đang bị viêm xoang cũng được 7 năm cứ thời tiết thay đổi là có dấu hiệu: đau đầu, đêm mất ngủ, nóng ở hai bên hốc mắt, đỏ mắt, kém tập trung, mơ hồ, cảm giác thiếu oxy và thở mệt mỏi,cảm giác rất ngứa ở hốc mũi,... Bác sĩ tư vấn nên điều trị như thế nào ạ và có cách nào hạn chế uống thuốc tây không ạ, tôi đã cắt polip mũi trái rồi ạ. Bệnh này làm cuộc sống tôi vô cùng khó khăn và mệt mỏi ạ. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Trường hợp của em bị viêm mũi xoang dị ứng mạn tính em có thể dùng sản phẩmThực phẩm chức năng viên nén Xoang Bách Phục giúp tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng, làm loãng và tăng bài xuất chất nhày, giúp hỗ trợ điều trị và ngăn tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng. Thân mến chào em