Khàn tiếng sau ho kéo dài đã dùng thuốc điều trị tại bệnh viện Hòa Hảo 25 ngày ,bệnh giảm được 60% nhưng vẫn còn khàn tiếng .Có bị ung thư không ?
Trả lời:
Chào em Có nhiều nguyên nhân gây khàn tiếng chủ yếu là do bị tổn thương tại thanh quản, tổn thương hệ thần kinh chi phối giọng nói. Khi gặp thời tiết lạnh, người phát âm quá mức (gào thét), nói nhiều do nghề nghiệp, gây tổn thương thanh đới, viêm thanh quản do virus thường xảy ra với bệnh cúm. Do đó nếu đã điều trị bệnh chưa ổn định em còn khàn tiếng thì nên đi tái khám nhé Thân mến chào em