Tôi hay ho khan vào 2h 3h sáng kéo dài gần tháng mà tôi uống đủ loại thuốc vẫn không dứt mỗi lần ho xong cứ có vật gì mắc ở cổ vậy tôi muốn hỏi bác sỹ cách chữa và có kiêng ăn uống gì không?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này kéo dài đã lâu chưa?bạn có bị dị ứng gì hay không?nếu tình trạng này kéo dài đã lâu thì bác si khuyên bạn nên đi khám nội hô hấp, soi đường hô hấp xem có vấn đề gì hay không nhé bạn. Thân