sao con vệ sinh răng miệng rất kĩ nhưng rêu lưỡi luôn dày.con có đi khám tai mũi họng bs nói vì con cạo nhìu quá nên bị mất cái j đó.giờ con phải làm sao để bớt khó chịu.cảm giác như có lớp bông trên lưỡi con.con dùng baking soda để rơ lưỡi có được không ạ
Trả lời:
Chào bạn Do bạn cạo nhiều nên bị mất gai lưỡi,càng cạo sẽ càng bị bợn trắng nhiều hơn,trước mắt bạn cần hạn chế cạo lại để các gai lưỡi có thời gian hồi phục lại bạn nhé. Thân