Bác sĩ cho em hỏi năm 2011 e bị quai bị nên điếc đột ngột bên tai trái (đi khám ở bệnh viện tai mũi họng cần thơ, Bác Sĩ bảo là biến chứng của viêm tai giữa không ung mủ) đến nay bên tai trái của e vẫn ko nghe được gì. Với lại em bị viêm đa xoang từ bé đã điều trị nhiều nơi nhưng bệnh cứ tái đi tái lại.Cho em hỏi bệnh điếc tai của e có chữa được không ạ! Tại vì khả năng nghe của em hiện tại là rất kém ảnh hưởng rất nhiều đối với cuộc sống sinh hoạt và việc làm của em. Mong sớm nhận phản hồi từ Các Y Bác Sĩ. Thanks mọi người nhiều ạ!!
Trả lời:
Chào bạn Nếu biến chứng viêm tai giữa gây thủng màng nhĩ thì việc điều trị phục hồi khó. Để kiểm tra chính xác thì bạn nên đi khám Tai mũi họng tại BV lớn để kiểm tra mức độ tổn thương xem sao bạn nhé Thân mến