Ba tôi năm nay 93 tuổi, tai nghe kém, TV mở thật lớn mới nghe được. Tôi muốn mua máy trợ thính cho ba tôi, xin Bác sĩ chỉ dẫn cách chọn máy như thế nào là tốt nhất cũng như hiệu máy nào là tốt nhất. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Ba bạn có thể bị giảm thính lực ở người già. Tuy vậy thì trước khi sử dụng, cũng như máy có hiệu quả trợ thính, bạn nên đưa ba đi khám Tai mũi họng trước để kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn về các loại máy phù hợp nhé Thân mến