Chào bác sĩ cháu năm nay 14 tuổi cháu đang bị như thế nào cứ lâu cháu khạc ra một cái hạt gì đó có màu vàng nhạt có mùi hôi kích thước khoảng 0.2mm nó từ trong cổ họng cháu ra cháu có lên mạng xem trường hợp như vậy thì của người ta là há miệng ra là thấy lỗ lỗ có còn cháu thì ko như vậy ạ có khi cháu khạc ra một hạt nhưng mới ngày hôm qua cháu khạc ra 4 hạt nó có mùi rất hôi vậy cháu muốn hỏi cháu đang bệnh chính xác là gì ạ??? Mong bác giúp đỡ cháu, cháu cảm ơn!!!!
Trả lời:
Chào bạn Khả năng những hạt bạn khạc ra là sỏi amidal đó bạn,bạn hãy đi khám tai mũi họng để khám nhé,nếu cần bác sĩ sẽ phải gắp hết sỏi ra cho bạn nhé. Thân