Bác sĩ ơi cho con hỏi là dạo gần đây cổ họng con khó nuốt bị vướng với thi thoảng khó thở và hơi đau ở xương ức ạ nhưng con không ho và không chảy máu mũi không biết con có phải bị viêm amydan hay là bệnh nào nguy hiểm không ạ? (con là nam,17t)
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tại theo như những triệu chứng cháu cung cấp thì bác sĩ nghĩ nhiều cháu bị viêm mạn tính vùng họng . Vùng họng bao gồm cả Amydan nữa. Cháu nên đến bác sĩ tai muĩ họng khám , nội soi để chẩn đoán và điều trị nhé ! Thân chào !