E bị viêm họng hạt , gần đây e bị thêm nghẹt mũi 1 bên và thường nhức 1 bên tai . Vậy có bị gì ko bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại dấu hiệu của em là viêm mũi họng chứ không chỉ là viêm họng đơn thuần, cần phải uống thuốc kháng histamine và kháng viêm, còn nếu có tình trạng nhiễm trùng mới cần phải dùng kháng sinh, hiện tại em có đang dùng toa thuốc gì không thì hãy phản hồi để BS tư vấn chi tiết cho em. Thân mến.