Thưa bác sĩ trong cuống họng của tôi phía bên phải thỉnh thoảng khi uống nước, cảm giác như có gì đó vướng giống như bị mắc xương vậy. Nhưng triệu chứng này không thường xuyên, tôi bị nhu vậy cũng hơn 1 tháng rồi. Thưa bác sĩ đó vấnđề gì có nghiêm trọng không ạ ?
Trả lời:
chào bạn! bạn có hay bị viêm họng không! nếu bạn có bị như vậy có thể do bạn bị loạn cảm họng! bạn có thể khám bác sĩ tai mũi họng nội soi nếu không có vấn đề gì chắc bạn bị loạn cảm họng