Chào bác sĩ,em thường xuyên bị các bệnh về đường hô hấp như cảm,ho,sổ mũi,ho có đờm,vì e không biết cách khạc đờm ra ngoài,nên hay bị ho kéo dài vì có đờm,bác sĩ có thể giới thiệu cho em các loại thuốc hay siro trị long đờm hiệu quả không ạ?
Trả lời:
chào bạn! bạn bị như vậy thường xuyên bạn đã đi khám bác sĩ chưa, bạn có thể bị dị ứng kiểu thòi tiết, bạn uống siro hay thuốc long đờm tốt có thể dùng albroxo rất tốt