Bs cho hỏi e cũng hay bị vướng vướng ở cổ ,nhiều khi dặn ho thì ra đờm viên thành hạt. E có hút thuốc,và hay bị vào đầu giấc ngủ buổi đên. Bs cho hỏi vấn đề của e là bị sao vậy bs???
Trả lời:
Chào bạn Bạn có nhiều triệu chứng, nhưng tựu chung thì các triệu chứng này đều có đến từ nguyên nhân do viêm nhiễm vùng đầu cổ, tai mũi họng. Nguyên nhân thường gặp nhất có thể là do viêm nhiễm, ví dụ viêm các xoang vùng đầu. Bạn nên đi khám Tai mũi họng để được khám kiểm tra nhé Thân mến