em bị ho đờm dai dẳng gần 1 tháng nay luôn ạ,gần đây em còn bị nghẹt mũi nghẹt tai,khi ở nhà thì có cảm giác như k bị ho k có đờm trong họng luôn nhưng khi ra ngoài đường hoặc hoạt động thì em ho ra đờm rất rất nhiều,em có đi xét nghiệm lao nhưng âm tính,trước tới nay em chưa từng bị triệu chứng như vầy,không biết em bị gì và nên đi khám ở đâu,bác sĩ giúp em với ạ.
Trả lời:
Chào bạn Rất có thể bạn đang bị viêm xoang, nguyên nhân có thể là do tiếp xúc với khói bụi nhiều. Bạn có thể đi khám tại bệnh viện có chuyên khoa Tai mũi họng để được khám kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến