Cho em hỏi đây là bệnh gì ở lưỡi ạ ? Gần đây em hay bị nóng trong người, gan yếu, hay nổi mụn nhọt trên người và chảy máu chân răng. Có liên quan gì đến bệnh trên lưỡi không ạ ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiệu trên nghĩ do bạn đang bị nhiễm trùng, có thể do vệ sinh răng miệng kém, dinh dưỡng kém. Bạn nên đi khám Răng hàm mặt để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến