Xin chào bác sĩ em bị viên xoang mãn tính đã lâu hôm nay em đọc báo và thấy trong quả dứa có chất bromelain và em muốn tìm loại thuốc có thành phần chính là bromelain vậy xin hỏi bác sĩ thuốc nào có thành phần đó và em bị viêm xoang liều lượng nên sử dụng là bao nhiêu mg
Trả lời:
Chào bạn Thuốc ở ngoài thị trường có tên biệt dược chính là Bromelain luôn. Bạn có thể tìm ở các tiệm thuốc lớn nhé Bromelain được sử dụng để điều trị viêm phế quản, viêm xoang và các bệnh khác liên quan đến viêm đường hô hấp. Tuy nhiên do nhiều tác dụng ngoại ý, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trực tiếp cho bạn nhé Thân mến