Bác sĩ cho e hỏi : Em bắn hoa tai được một tuần và có hiện tượng chảy mủ và sưng cục ở phần bắn nên em tháo hoa tại ra vào buổi sáng và chiều tối em lại đeo vào .giờ em đang đeo chiếu và em cũng không biết nên vệ sinh như thế nào
Trả lời:
Chào bạn Có lẽ do khi đâm kim làm lỗ xỏ khuyên tai bạn chưa được hướng dẫn chăm sóc tốt. Hoặc đeo quá sớm khi chưa lành. Bạn nên đi tái khám để được kiểm tra, dùng kháng sinh, chăm sóc vết thương đúng cách đã nhé Thân mến