Thưa bs em bị lệch vách ngăn mũi gây nghẹt mũi nhức đầu em uống thuốc ko khỏi. Vậy em có phải phẩu thuật chỉnh vách ngăn mũi không vì em bị thông liên thất nhưng bs kbchi định mổ. Hay có cách nào điều trị lệch vách ngăn k cần phẩu thuật ko em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn bị lệch vách ngăn mũi lâu chưa, điều trị nhiều lần không khỏi có thể chỉ định mổ để giải quyết, tuy vậy bạn có bệnh nền nặng là thông liên thất nên có thể bác sĩ chần chừ chưa phẫu thuật cho bạn. Nếu bạn muốn thì có thể đến cơ sở y tế khác, lớn, uy tín hơn, có khoa Tai mũi họng, hồi sức, nội khoa tốt để khám và kiểm tra xem sao Thân mến