mỗi lần ở trong máy lạnh là mũi em có cảm giác bị nghẹt và sổ mũi,hắt xì thì rát họng,hôm trước có cảm giác khô ở trong mũi khó chịu nên em có móc mũi thì thấy có máu lẫn với gỉ mũi,em không biết mình có bị bệnh gì nặng không ạ,em ở SG bác sĩ cho em xin phòng khám uy tín được không ạ,em là sinh viên 20t không hút thuốc k rượu bia,em cũng hay bị choáng váng và nặng đầu nữa ạ.Trước đó bác sĩ ở Edoctor có chẩn đoán em bị rối loạn thần kinh thực vật.em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng như vậy có thể nghĩ đếm viêm các xoang cạnh mũi, kèm với viêm họng. Bạn nên đi khám Tai mũi họng để bác sĩ khám kiểm tra cho bạn và điều trị bạn nhé. Bạn có thể đến bệnh viện Tai mũi họng TP HCM để khám và điều trị nhé. Thân mến