Cho em hỏi em bị ù tai đi khám chuyên khoa thần kinh( khám tai mũi họng rồi) thì khám mấy bước ạ... Nhanh ko ...em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Ù tai không chỉ thuộc chuyên khoa tai – mũi – họng, mà có liên quan đến nhiều chuyên khoa khác như tim mạch, nội tiết, chấn thương, ung bướu. ...Vì vậy, cần được thăm khám tỉ mỉ để tìm nguyên nhân gây bệnh và kịp thời điều trị.Nếu em đã khám tai mũi hong loại trừ rồi ,bác sỹ nghĩ nhiều đến nguyên nhân nào thì em nên đi khám theo chuyên khoa mà bác sỹ đã chỉ định để tìm nguyên nhân nhé Thân mến chào em