Tôi đang bị mất giọng nói hay khản tiếng đi khám thì bảo mổ dây thanh quản tôi ko muốn mổ xin hỏi bác sĩ nếu ko mổ tôi cần làm gi sẽ tốt cho bệnh của tôi xin c ơn
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi của bạn và bạn hãy chụp kết quả xét nghiệm và nội soi thanh quản để BS biết chính xác chẩn đoán hiện tại của bạn là gì thì BS mới có lời khuyên chính xác cho bạn được. Thân mến.